KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC?
– Bằng chứng nhận Barista từ Rancilio của Ý (Học viên đóng thêm phí để lấy chứng nhận Úc).
– Chương trình đào tạo dựa theo hệ thống giáo dục Ý và Úc, được chính phủ hai nước công nhận (Australian Qualification Framework và Nationally Recognised Training).
– 95% học viên sau khóa học có việc làm tại Úc, New Zealand, Canada.
– 98% học viên hài lòng với kỹ năng tiếp thu sau khóa học.
– 2 Units học viên nhận khi hoàn thành khóa học (đóng thêm phí để thực hành, thi và nhận chứng chỉ)
1/ SITXFSA005 Use hygienic practices for food safety (Prerequisite unit)
2/ SITHFAB025 Prepare and serve espresso coffee
Buổi |
Nội Dung Khóa latteart Nâng Cao |
Đăng ký |
Buổi 1 |
Kiểm tra lí thuyết khóa cơ bản |
|
Đặt ra các câu hỏi trả lời vấn đáp |
|
Nghỉ giải lao |
|
Các cách xử lí sữa, tạo foam, kiểm soát định lượng, nhiệt độ |
|
Hướng dẫn cách tạo tim |
|
Vệ sinh các thiết bị máy |
|
Buổi 2 |
Hướng dẫn kĩ năng lắc sữa |
|
Nghỉ giải lao |
|
Thực hành kĩ năng lắc |
|
Vệ sinh các thiết bị máy |
|
Buổi 3 |
Hướng dẫn và thực hành hình tim vân |
|
Nghỉ giải lao |
|
Vệ sinh các thiết bị máy |
|
Buổi 4 |
Hướng dẫn và thực hành hình rosetta |
|
Nghỉ giải lao |
|
Vệ sinh các thiết bị máy |
|
Buổi 5 |
Thực hành các hình còn yếu |
|
Phổ biến quy chế, cách chấm điểm và thi thử 1 lần |
|
Nghỉ giải lao |
|
Kiểm tra - Trao bằng - Chụp ảnh kỷ niệm |
Ai nên học?
Cá nhân hoặc đội nhóm đam mê về đồ uống và muốn tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra các công thức đồ uống khác nhau
Bạn muốn tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu trong quầy bar
Bạn muốn trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer clud, khách sạn
Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh cà phê
Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn
Giảng Viên Đào Tạo - Chuyên Gia Setup Quán
Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành pha chế, đào tạo pha chế, setup quán cà phê.
Kinh nghiệm hơn 5 năm làm nghê Barista và rang xay cà phê, với nhiều cửa hàng tiêu biểu: Kinh nghiệm hơn 4 năm đào tạo pha chế, được mời với tư cách chuyên gia ở các trung tâm lớn ở Việt Nam.
Đã làm việc có kinh nghiệm với hâu hết các loại đồ uống không cồn, các loại trà sữa, trái cây, trà kem sữa. Ngoài ra, còn có kinh nghiệm với các đồ uống hiện đại như: cà phê, trà ủ lạnh, cold brew,.. |