DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 53 | Tất cả: 77,518
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > ĐÀO TẠO PHA CHẾ
Khóa Học Pha Chế Trà Sữa
Tin đăng ngày: 3/5/2024 - Xem: 236
 
Khóa Học Pha Chế Trà Sữa
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ giá: Liên hệ Giá

Thị trường kinh doanh trà sữa có giá trị khoảng 300 triệu USD và F&B có tốc độ tăng trưởng hằng năm là 20%, dự đoán con số này sẽ tăng dần sau từng năm.

Theo số liệu thống kê từ Q&Me (công ty nghiên cứu thị trường) về nhu cầu của người dùng hiện nay, trà sữa trân châu được bình chọn là đồ uống nhiều người yêu thích, xếp hạng thứ 2 sau smoothie (sinh tố).

Đối tượng khách hàng ngày càng mở rộng và đa dạng hơn, không chỉ có học sinh, sinh viên mà còn có người đã đi làm, người trung niên… Vì vậy, kinh doanh trà sữa là ngành giàu tiềm năng trong thị trường F&B hiện nay.

Bạn có muốn làm chủ một cửa hàng trà sữa mà ở đó, một ngày bạn có thể bán được 1000 ly?

Khóa Học Pha Chế Trà Sữa Cấp Tốc
chỉ từ 3 triệu đồng
Độc Quyền Bí Quyết Pha Trà Sữa Ngon

Học viên sở hữu bí quyết pha trà sữa hiện đại ngon:

 Đậm mùi trà

 Màu sắc tự nhiên

 Hương vị hài hòa

 Tạo vị béo trà sữa dễ chịu

 Trang trí ly trà sữa đẹp mắt cùng kem cheese

 Bên cạnh đó, học viên được hướng dẫn cách pha trà sữa ngon nhất:

 Kích hương, kích màu, kích vị cho ly thức uống thơm ngon.

 Cách gia giảm độ ngọt nhưng không làm mất đi hương vị chuẩn của thức uống.

Công Thức Pha Chế Trà Sữa Hợp Khẩu Vị Đa Dạng Khách Hàng

Khóa Học Pha Chế Trà Sữa

Công thức pha chế các món trà sữa đang “hot” trên thị trường:

trà sữa trân châu hấp dẫn
trà sữa thơm ngon
trà sữa hạt sen
trà sữa đầy màu sắc
trân châu đầy màu sắc
các loại trà
trà hạt sen
các loại topping trà sữa

Học Pha Chế Trà Sữa Để Không Bỏ Lỡ

Bạn đang tìm kiếm khóa học pha chế trà sữa để mở quán kinh doanh? Tham gia lớp học pha chế trà sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bạn sẽ sở hữu trọn bộ công thức cách nấu trà sữa từ truyền thống đến hiện đại, cách làm hơn 20 loại topping khiến khách hàng mê mệt, cập nhật những món “hot trend”. Từ đó, bạn có thể mở quán kinh doanh hiệu quả hoặc tự tay pha chế trà sữa tại nhà chiêu đãi cả gia đình.

Học pha chế trà sữa tại HNAAu không chỉ cung cấp công thức pha chế chuẩn vị, mà còn tập trung vào hướng dẫn, thực hành những phương pháp, nguyên tắc pha chế thức uống khoa học. Sau khi học xong, học viên có thể ứng dụng để sáng tạo nên những món trà sữa mới lạ, độc đáo.

Học Bí Quyết Pha Chế

Buổi 1 
– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu và đặc tính công cụ dụng cụ sử dụng cho kinh doanh.

– Hướng dẫn lựa chọn và phân tích tính chất của nguyên liệu sử dụng: Hồng trà, trà Olong, trà lài, bột sữa trong pha chế trà sữa.

– Nguyên lý và kỹ thuật nấu 5 nền trà sữa đậm vị, thơm ngon, đảm bảo sức khỏe, bảo quản lâu.

– Bí quyết lấy màu tự nhiên.

– Phương pháp và bí quyết nấu thạch dẻo ngũ sắc.

– Kỹ thuật nấu thạch phô mai, pudding trứng.

– Hướng dẫn phương pháp pha chế trà sữa (nóng và lạnh)

– Hướng dẫn bảo quản thành phẩm thời gian dài

– Thực hành pha chế:

Nền Hồng trà sữa/Trà sữa truyền thống
Nền Trà sữa Olong
Nền Trà sữa Olong Lài
Nền Trà sữa Khoai môn
Nền Trà sữa Thái xanh
Thạch dẻo: cà phê, thanh Long, blue, matcha, chocolate
Thạch phô mai, pudding trứng

Buổi 2
– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu trong kinh doanh.

– Phương pháp luộc trân châu đen.

– Bí quyết nấu chè hạt sen thơm, bùi, giữ nguyên hạt.

– Kỹ thuật nấu thạch củ năng ngũ sắc.

– Phương pháp nấu sauce caramel (đường đen).

– Phương pháp đánh sauce chocolate, sauce matcha.

– Kỹ thuật đánh milk foam sánh mịn.

– Hướng dẫn phương pháp kết hợp nguyên liệu.

– Hướng dẫn trang trí thức uống thu hút.

– Thực hành pha chế:

Cảm nhận và đánh giá 5 nền trà sữa ủ sau 1 ngày
Hồng trà sữa/Trà sữa truyền thống
Trà sữa Olong
Trà sữa Olong lài
Trà sữa khoai môn
Trà sữa Thái xanh
Hồng trà macchiato
Hồng trà trân châu sủi bọt
Trà sen vàng/Trà sen vàng macchiato
Sữa tươi trân châu đường đen
Trà sữa matcha
Trà sữa chocolate
Trà sữa phô mai

Buổi 3
– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu.

– Phương pháp chiết xuất màu từ nguyên liệu tự nhiên.

– Phân tích tính chất nguyên liệu sử dụng: Bột, đường, nước.

– Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột quyết định thành phẩm: đồng nhất, dai, dẻo, mịn.

– Kỹ thuật tạo hình trân châu thủ công.

– Hướng dẫn lựa chọn, sử dụng máy tạo hình trân châu bán tự động và mở rộng máy tự động.

– Phương pháp luộc trân châu tươi.

– Bí quyết kích màu, mùi, vị cho trân châu: trong bóng, dẻo, dai và có mùi thơm đặc trưng.

– Hướng dẫn sử dụng nồi ủ trân châu.

– Hướng dẫn bảo quản trân châu tươi.

– Thực hành: nhồi bột, tạo khối và tạo hình trân châu tươi

Trân châu chi tử
Trân châu đậu biếc
Trân châu thanh long đỏ
Trân châu blue curacao
Trân châu chocolate
Trân châu matcha
Trân châu khoai môn
Cảm nhận trà sữa ủ sau 2 ngày

Ưu Điểm Khóa Học

 Cung cấp trọn bộ công thức pha chế trà sữa, cập nhật những kiến thức, xu hướng pha chế mới.

 Thời gian học ngắn, lý thuyết kết hợp thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.

 Chia sẻ nguyên tắc kết hợp các nguyên vật liệu, phương pháp pha chế khoa học, cách bảo quản nguyên liệu và thành phẩm kéo dài thời gian.

 Phương pháp sáng tạo hương vị và trang trí thức uống mới lạ.

 Giảng viên giảng dạy là chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm, nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực trà sữa.

 So với tự học tại nhà, học trên mạng hoặc học qua sách hướng dẫn, học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại HNAAu sẽ giúp bạn tậu được những bí kíp pha chế độc quyền nhanh chóng.

 Hướng dẫn sử dụng máy làm trân châu bán tự động hiện đang sử dụng trên thị trường.

<< Dịch vụ >>
 
 
 
 

Công ty TNHH TH Coffee
Địa chỉ: 59 Trần Huy Liệu, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0588678688
Email: [email protected]
Website: http://thcoffee.vn

Tin tức
  • Top 10 Quán cafe ngon view đẹp nhất thành phố Vinh
  • Top 3 dòng máy pha cà phê được yêu thích
  • Mua bán máy pha cà phê cũ tại Vinh Nghệ An
  • Dịch Vụ Cho Thuê Máy Pha Cà Phê Chuyên Nghiệp
  • Bật mí kinh nghiệm tự setup quán cafe cho người mớ
  • Bật mí kinh nghiệm tự setup quán cafe cho người mớ
  • Chat hỗ trợ
    Chat ngay

    0588678688