Thị trường kinh doanh trà sữa có giá trị khoảng 300 triệu USD và F&B có tốc độ tăng trưởng hằng năm là 20%, dự đoán con số này sẽ tăng dần sau từng năm.
Theo số liệu thống kê từ Q&Me (công ty nghiên cứu thị trường) về nhu cầu của người dùng hiện nay, trà sữa trân châu được bình chọn là đồ uống nhiều người yêu thích, xếp hạng thứ 2 sau smoothie (sinh tố).
Đối tượng khách hàng ngày càng mở rộng và đa dạng hơn, không chỉ có học sinh, sinh viên mà còn có người đã đi làm, người trung niên… Vì vậy, kinh doanh trà sữa là ngành giàu tiềm năng trong thị trường F&B hiện nay.
Bạn có muốn làm chủ một cửa hàng trà sữa mà ở đó, một ngày bạn có thể bán được 1000 ly?
Khóa Học Pha Chế Trà Sữa Cấp Tốc chỉ từ 3 triệu đồng Độc Quyền Bí Quyết Pha Trà Sữa Ngon
Học viên sở hữu bí quyết pha trà sữa hiện đại ngon:
Đậm mùi trà
Màu sắc tự nhiên
Hương vị hài hòa
Tạo vị béo trà sữa dễ chịu
Trang trí ly trà sữa đẹp mắt cùng kem cheese
Bên cạnh đó, học viên được hướng dẫn cách pha trà sữa ngon nhất:
Kích hương, kích màu, kích vị cho ly thức uống thơm ngon.
Cách gia giảm độ ngọt nhưng không làm mất đi hương vị chuẩn của thức uống.
Công Thức Pha Chế Trà Sữa Hợp Khẩu Vị Đa Dạng Khách Hàng
Công thức pha chế các món trà sữa đang “hot” trên thị trường:
trà sữa trân châu hấp dẫn trà sữa thơm ngon trà sữa hạt sen trà sữa đầy màu sắc trân châu đầy màu sắc các loại trà trà hạt sen các loại topping trà sữa
Học Pha Chế Trà Sữa Để Không Bỏ Lỡ
Bạn đang tìm kiếm khóa học pha chế trà sữa để mở quán kinh doanh? Tham gia lớp học pha chế trà sữa tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bạn sẽ sở hữu trọn bộ công thức cách nấu trà sữa từ truyền thống đến hiện đại, cách làm hơn 20 loại topping khiến khách hàng mê mệt, cập nhật những món “hot trend”. Từ đó, bạn có thể mở quán kinh doanh hiệu quả hoặc tự tay pha chế trà sữa tại nhà chiêu đãi cả gia đình.
Học pha chế trà sữa tại HNAAu không chỉ cung cấp công thức pha chế chuẩn vị, mà còn tập trung vào hướng dẫn, thực hành những phương pháp, nguyên tắc pha chế thức uống khoa học. Sau khi học xong, học viên có thể ứng dụng để sáng tạo nên những món trà sữa mới lạ, độc đáo.
Học Bí Quyết Pha Chế
Buổi 1 – Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu và đặc tính công cụ dụng cụ sử dụng cho kinh doanh.
– Hướng dẫn lựa chọn và phân tích tính chất của nguyên liệu sử dụng: Hồng trà, trà Olong, trà lài, bột sữa trong pha chế trà sữa.
– Nguyên lý và kỹ thuật nấu 5 nền trà sữa đậm vị, thơm ngon, đảm bảo sức khỏe, bảo quản lâu.
– Bí quyết lấy màu tự nhiên.
– Phương pháp và bí quyết nấu thạch dẻo ngũ sắc.
– Kỹ thuật nấu thạch phô mai, pudding trứng.
– Hướng dẫn phương pháp pha chế trà sữa (nóng và lạnh)
– Hướng dẫn bảo quản thành phẩm thời gian dài
– Thực hành pha chế:
Nền Hồng trà sữa/Trà sữa truyền thống Nền Trà sữa Olong Nền Trà sữa Olong Lài Nền Trà sữa Khoai môn Nền Trà sữa Thái xanh Thạch dẻo: cà phê, thanh Long, blue, matcha, chocolate Thạch phô mai, pudding trứng
Buổi 2 – Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu trong kinh doanh.
– Phương pháp luộc trân châu đen.
– Bí quyết nấu chè hạt sen thơm, bùi, giữ nguyên hạt.
– Kỹ thuật nấu thạch củ năng ngũ sắc.
– Phương pháp nấu sauce caramel (đường đen).
– Phương pháp đánh sauce chocolate, sauce matcha.
– Kỹ thuật đánh milk foam sánh mịn.
– Hướng dẫn phương pháp kết hợp nguyên liệu.
– Hướng dẫn trang trí thức uống thu hút.
– Thực hành pha chế:
Cảm nhận và đánh giá 5 nền trà sữa ủ sau 1 ngày Hồng trà sữa/Trà sữa truyền thống Trà sữa Olong Trà sữa Olong lài Trà sữa khoai môn Trà sữa Thái xanh Hồng trà macchiato Hồng trà trân châu sủi bọt Trà sen vàng/Trà sen vàng macchiato Sữa tươi trân châu đường đen Trà sữa matcha Trà sữa chocolate Trà sữa phô mai
Buổi 3 – Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu.
– Phương pháp chiết xuất màu từ nguyên liệu tự nhiên.
– Phân tích tính chất nguyên liệu sử dụng: Bột, đường, nước.
– Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột quyết định thành phẩm: đồng nhất, dai, dẻo, mịn.
– Kỹ thuật tạo hình trân châu thủ công.
– Hướng dẫn lựa chọn, sử dụng máy tạo hình trân châu bán tự động và mở rộng máy tự động.
– Phương pháp luộc trân châu tươi.
– Bí quyết kích màu, mùi, vị cho trân châu: trong bóng, dẻo, dai và có mùi thơm đặc trưng.
– Hướng dẫn sử dụng nồi ủ trân châu.
– Hướng dẫn bảo quản trân châu tươi.
– Thực hành: nhồi bột, tạo khối và tạo hình trân châu tươi
Trân châu chi tử Trân châu đậu biếc Trân châu thanh long đỏ Trân châu blue curacao Trân châu chocolate Trân châu matcha Trân châu khoai môn Cảm nhận trà sữa ủ sau 2 ngày
Ưu Điểm Khóa Học
Cung cấp trọn bộ công thức pha chế trà sữa, cập nhật những kiến thức, xu hướng pha chế mới.
Thời gian học ngắn, lý thuyết kết hợp thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.
Chia sẻ nguyên tắc kết hợp các nguyên vật liệu, phương pháp pha chế khoa học, cách bảo quản nguyên liệu và thành phẩm kéo dài thời gian.
Phương pháp sáng tạo hương vị và trang trí thức uống mới lạ.
Giảng viên giảng dạy là chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm, nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực trà sữa.
So với tự học tại nhà, học trên mạng hoặc học qua sách hướng dẫn, học pha chế trà sữa chuyên nghiệp tại HNAAu sẽ giúp bạn tậu được những bí kíp pha chế độc quyền nhanh chóng.
Hướng dẫn sử dụng máy làm trân châu bán tự động hiện đang sử dụng trên thị trường. |